The Anime Club & Fansub

เว็ปไซด์นี้ไม่มีการอัพเดทแล้วนะครับ

กรุณาไปที่ Http://ta-fs.net
ข้าพเจ้ายูอิค่ะ มาทำหน้าที่ปัดกวาดบอร์ดร้างแห่งนี้ ในส่วนโมดูลต่างๆ ของดใช้นะคะ เนื่องจาก คาดว่าไม่จำเป็นน่ะค่ะ

  Chinese Hero ประกาศลั่น พร้อมลุยเต็มพิกัด เจอกันแน่นอน CBT มกราคมนี้

  Share
  avatar
  wutjeajha
  Anime FS Member
  Anime FS Member

  จำนวนข้อความ : 5
  Join date : 08/11/2010

  Chinese Hero ประกาศลั่น พร้อมลุยเต็มพิกัด เจอกันแน่นอน CBT มกราคมนี้

  ตั้งหัวข้อ by wutjeajha on Tue Dec 07, 2010 8:06 pm

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Chinese Hero ประกาศลั่น พร้อมลุยเต็มพิกัด เจอกันแน่นอน CBT มกราคมนี้

  ร่วมนับถอยหลังสู่ปรากฎการณ์ความมันส์ จากเกม “Chinese Hero Online ขี่พายุดาบเทวดา” สุดยอดเกมออนไลน์ที่มาแรงสุดจากไต้หวัน ที่พร้อมเปิดให้เพื่อนๆ เกมเมอร์ชาวไทย ได้เข้าทดสอบ Close Beta ในเดือนมกราคม 2554 นี้ โดยการให้บริการของบริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการเกมชั้นนำของประเทศไทย

  “Chinese Hero Online ขี่พายุดาบเทวดา” เป็นสุดยอดเกมออนไลน์ MMORPG ที่ถูกพัฒนาโดย Chinesegamer บริษัทผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชื่อดัง โดยตัวได้มีการอิงเนื้อเรื่องภายในเกมมาจากนวนิยายและการ์ตูนที่โด่งดังมากๆ ในเอเชีย ทั้ง “ขี่พายุดาบเทวดา, สำนักพยัคฆ์มังกร, ฝ่ามือยูไล และไอ้หนุ่มหมัดเมา” ซึ่งมาพร้อมกับระบบชั้นเยี่ยมมากมาย ที่เอื้อให้เพื่อนๆ สามารถเล่นเกมได้สะดวกยิ่งขึ้น พร้อมทั้งกราฟิคและเอฟเฟคต์สกิลสุดอลังการ ด้วยขุมพลังจาก Unreal Engine ที่จะทำให้เพื่อนๆ ต้องตะลึงจนลืมหายใจไปเลยทีเดียว

  โดย Episdoe แรก ที่ทีมงานจะเปิดให้เพื่อนได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์จากเกม Chinese Hero Online จะมาจากเนื้อเรื่อง “ขี่พายุดาบเทวดา” ที่เป็นเรื่องราวของ “จงหัวอิงสง” บุตรชายแห่งตระกูลจงหัว ที่เกิดจุดหักเห เมื่อครอบครัวถูกสังหารโดย เจียน ผู้ต้องการครอบครองกระบี่แดง ซึ่งเป็นมรดกของตระกูลจงหัว ดังนั้น อิงสงจึงได้เดินทางไปอเมริกา เพื่อตามหาเจียนเพื่อล้างแค้น ซึ่งต้องต่อกรกับศัตรูมากมาย จึงเป็นที่มาของเรื่องราวความมันส์ของการต่อสู้ของยอดยุทธ์อิงสงเป็นเรื่อง ราวของ “จงหัวอิงสง” บุตรชายแห่งตระกูลจงหัว ที่เกิดจุดหักเห เมื่อครอบครัวถูกสังหารโดย เจียน ผู้ต้องการครอบครองกระบี่แดง ซึ่งเป็นมรดกของตระกูลจงหัว ดังนั้น อิงสงจึงได้เดินทางไปอเมริกา เพื่อตามหาเจียนเพื่อล้างแค้น ซึ่งต้องต่อกรกับศัตรูมากมาย จึงเป็นที่มาของเรื่องราวความมันส์ของการต่อสู้ของยอดยุทธ์อิงสง

  สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจต้องการร่วมทดสอบความมันส์จากเกม Chinese Hero Online ในช่วง Close Beta สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ และการแจก AC Game เพิ่มเติม รวมไปถึงพูดคุยถึงเทคนิคการเล่นเกมกับเพื่อนๆ ชาว CHO ได้ที่ [You must be registered and logged in to see this link.] เร็วๆ นี้

  นอกไปจากนั้น ยังสามารถติดตามข่าวสารได้จากช่องทาง Facebook Fan Page ที่ [You must be registered and logged in to see this link.]

  ทั้งนี้ ทีมงานแนะนำให้เพื่อนๆ ชาว Chinese Hero Online ติดตามหน้าข่าวสารกิจกรรมที่เว็บไซต์ เว็บบอร์เกม รวมไปถึง Facebook Fan Page กันให้ดีๆ เพราะอาจมีกิจกรรมเด็ดๆ มาให้ร่วมสนุกลุ้นรับ AC และรางวัลจากเกม CHO กัน
  [You must be registered and logged in to see this image.]

  [You must be registered and logged in to see this image.]

   เวลาขณะนี้ Sat Nov 17, 2018 11:36 am